Bảo hiểm 2 tỷ đồng dành cho người chơi Golf kể từ khi phát bóng

Đăng bởi BHHG vào lúc 13/06/2020

Golf là môn thể thao mới nổi tại Việt Nam những năm gần đây. Cũng như tất cả các môn thể thao khác, người chơi golf có thể gặp phải những rủi ro tiềm ẩn về chấn thương hoặc về tài chính. Sản phẩm bảo hiểm người chơi golf của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp bạn tự tin đánh bóng bằng cách bảo vệ bản thân khỏi các rủi ro về tai nạn cá nhân, chi phí y tế và trách nhiệm công cộng có thể xảy ra.

Sản phẩm Bảo hiểm dành cho người chơi Golf với các quyền lợi bảo hiểm cho mọi rủi ro kể từ khi phát bóng và các quyền lợi bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng – Đây là sản phẩm bảo hiểm do Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp ra thị trường từ năm 2018. Khách hàng có thể được đền bù từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng nếu xảy ra các tai nạn, chấn thương trong khi chơi chỉ với chi phí khiêm tốn 1,000,000 đồng/năm.

Các quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

  • Bảo hiểm Trách nhiệm công cộng;
  • Bảo hiểm Tai nạn cá nhân;
  • Chi phí y tế;
  • Bảo hiểm thiết bị chơi Golf và tài sản cá nhân giá trị cao

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi như:

• Tặng ngay 10,000,000 đồng chi phí liên hoan với khách hàng đạt giải Hole-in-One
•  Khách hàng tham gia hưởng ưu đãi linh hoạt phương thức thanh toán với chương trình mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0%, miễn phí hoàn toàn phí chuyển đổi giao dịch.

 

Theo đó, người chơi được chi trả bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng cho những tai nạn thương tật thân thể trong quá trình chơi golf, cũng như nhận được mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 2 tỷ đồng bồi thường tổn thương có thể gây ra cho người khác trên sân.

Trong trường hợp bạn tự làm mình bị thương hay vô tình khiến người khác bị thương, bảo hiểm cho người chơi golf có thể hỗ trợ phí thuốc men, nhập viện cũng như các khoản phát sinh khác.

Mặt khác, gói bảo hiểm cũng “vinh danh” thành tích của người chơi với giải thưởng “Hole-in-one” được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Người chơi đạt “hole-in-one” sẽ nhận được khoản tiền thưởng lên tới 10 triệu đồng để ăn mừng cùng bạn bè, người thân ngay tại địa điểm sân golf.

Rõ ràng, chỉ với một khoản phí không đáng kể so với việc phải tự gánh vác chi phí khổng lồ trong trường hợp không may xảy ra tai nạn, những golfer giờ đây đã có thể tự tin, thoải mái đam mê và tận hưởng những cảm xúc thú vị của bộ môn thể thao đẳng cấp, thời thượng này.

Xem thông tin sản phẩm Bảo hiểm Golf của Bảo Việt <<tại đây>>

 

 

Tags : bảo hiểm bảo việt, bảo hiểm golf, bảo hiểm hoàng gia, bảo hiểm rủi ro cho người chơi golf
0938399599
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bảo hiểm Hoàng Gia
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn