Bảo hiểm Người lao động

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Bảo Việt
Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hiểm sức khỏe nhóm
 • Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu 
 • Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư & tim mạch

Bảo hiểm Người lao động

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nâng cao chế độ phúc lợi, thu hút và giữ chân nhân tài là một trong những chiến lược cạnh tranh hiện nay của các doanh nghiệp. Bảo hiểm Bảo Việt hân hạnh mang đến cho các doanh nghiệp chương trình bảo hiểm dành cho đội ngũ ngân viên với chi phí hợp lý và nhiều giá trị gia tăng. Chương trình bảo hiểm này là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Doanh nghiệp có thể lựa chọn Gói sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe nhóm hoặc Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu với các hạn mức khác nhau để phù hợp với từng nhóm  nhân viên và điều kiện tài chính.

 

LỢI ÍCH GIA TĂNG

 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Nhân viên không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí khi điều trị tại các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí và vận chuyển cấp cứu của Công ty ISOS trên toàn cầu chỉ bằng một cuộc điện thoại tới số (84-8) 3823 2429
 • Nhân viên được  chăm sóc tại các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước (kể cả các bệnh viện nằm ngoài hệ thống bảo lãnh) và quốc tế
 • Dịch vụ tư vấn 24/7 qua Đường dây nóng 0938 399 599
 • Hạn mức trách nhiệm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu, từ phạm vi bảo hiểm cơ bản tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất
 • Phí bảo hiểm đặc biệt ưu đãi dành cho doanh nghiệp
 • Không áp dụng thời gian chờ đối với doanh nghiệp đăng ký bảo hiểm cho 50 nhân viên trở lên
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Có thể mở rộng cho các thành viên trong gia đình của nhân viên (vợ, chồng, con cái, bố mẹ)
 • Việc kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm và giải quyết bồi thường sẽ tập trung một đầu mối tại doanh nghiệp, đảm bảo tiện ích tối đa cho nhân viên.
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 10 ngày làm việc

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bảo hiểm Hoàng Gia sẵn sàng thiết kế và cung cấp các chương trình bảo hiểm theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về sản phẩm:

 • Đường dây nóng 24/7: 0938 399 599
 • Email: lienhe@baohiemhoanggia.vni

 

Bảo hiểm sức khỏe nhóm

Bảo hiểm sức khỏe nhóm của Bảo Việt được thiết kế bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều hạn mức khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp cũng như các đối tượng nhân viên, từ đội ngũ nhân viên tới cấp quản lý, điều hành.
Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật trong ngày, tiểu phẫu, chi phí chăm sóc em bé sau sinh, mổ đẻ theo chỉ định của bác sỹ, … tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam.

Với chương trình Bảo hiểm sức khỏe nhóm, nhân viên của bạn sẽ được hưởng chế độ phúc lợi tốt nhất cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu khi rủi ro bất trắc xảy ra.

Quyền lợi chính (Theo lựa chọn của khách hàng)

Điều kiện A: Bảo hiểm sinh mạng

Bảo hiểm trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn không phải do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

Điều kiện B: Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Bảo hiểm trường hợp chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

Điều kiện C: Chi phí y tế do tai nạn

Bảo hiểm cho các chi phí y tế nội trú và ngoại trú thực tế và hợp lý phát sinh trong trường hợp tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

Điều kiện D: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản

Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm (NĐBH) phải nằm điều trị nội trú và/hoặc phẫu thuật tại bệnh viện

Các quyền lợi mở rộng

Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật

Bảo hiểm cho các chi phí y tế phát sinh điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm như tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sĩ, tiền làm các xét nghiệm, vật lý trị liệu, chăm sóc răng cơ bản,…

Trợ cấp mất giảm thu nhập

Bồi thường cho NĐBH một khoản trợ cấp trong thời gian NĐBH điều trị nội trú và/hoặc ngoại trú đối với trường hợp tai nạn, và điều trị nội trú đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật trên cơ sở số ngày nghỉ thực tế

  

Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu

Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu gồm hai quyền lợi chính (Quyền lợi Chi phí y tế và Quyền lợi Vận chuyển cấp cứu) được lồng ghép trong 5 chương trình bảo hiểm với nhiều hạn mức ngân sách khác nhau (tối đa lên tới 5.000.000.000 VND/ng/năm) ứng với phạm vi lãnh thổ tại Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, chương trình bảo hiểm này có ưu thế vượt trội khi áp dụng cho cả bệnh mãn tính và bệnh có sẵn của Người được bảo hiểm (NĐBH).
Bảo hiểm chi phí y tế và vận chuyển cấp cứu là lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên, đặc biệt phù hợp với cán bộ cấp cao hoặc doanh nghiệp nước ngoài, đại sứ quán,… thường xuyên phải đi công tác trong và ngoài nước.
Đặc biệt, NĐBH có thể sử dụng dich vụ vận chuyển cấp cứu của công ty ISOS trong phạm vi lãnh thổ Việt nam hoặc trên toàn cầu.

Quyền lợi về chi phí y tế

Quyền lợi cơ bản: Bồi thường các chi phí phát sinh do ốm đau, bệnh tật, tai nạn ở Việt Nam hoặc nước ngoài, số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 5.000.000.000 VNĐ/người/năm.

Quyền lợi bổ sung: Điều trị ngoại trú, quyền lợi thai sản (có tính phí bổ sung)  hoặc lựa chọn áp dụng mức miễn thường (giảm phí).

Quyền lợi về vận chuyển y tế cấp cứu

Chương trình A và B


Áp dụng khi NĐBH đi ra khỏi nơi cư trú trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Nhắn tin khẩn cấp cho người nhà nếu NĐBH phải nhập viện;


Cung cấp các thông tin về dịch vụ y tế;

Bảo lãnh viện phí; Thu xếp và thanh toán chi phí: Vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài.

Chương trình C, D, E


Áp dụng khi NĐBH đi ra khỏi nơi cư trú trong phạm vi lãnh thổ (nước ngoài) của chương trình

Hỗ trợ dịch vụ du lịch; Hỗ trợ y tế bao gồm: Tư vấn thông tin, thu xếp lịch khám, thu xếp nhập viện;


Cung cấp thuốc đặc trị;


Bảo lãnh viện phí; Thu xếp và thanh toán chi phí: Vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài; thăm thân.

 

Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư & tim mạch

Trong xã hội hiện đại, Ung thư và Tim mạch đang là hai căn bệnh hiểm nghèo gây nên 60% số ca tử vong trên toàn thế giới, và đặc biệt đây là nỗi ám ảnh đối với những người luôn chịu áp lực công việc cao. Việc chiến đấu với hai căn bệnh này cũng là một hành trình gian nan làm kiệt quệ không chỉ về thể chất mà còn về tài chính, và thậm chí có thể không đem lại kết quả tốt nếu như không có điều kiện chữa trị sớm và đúng hướng.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng với Công ty PGH và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim-mạch (PHCC) lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với những quyền lợi ưu việt chưa từng có:

 • Điều trị bệnh ung thư và tim mạch tại các bệnh viện top 1% tại Mỹ
 • Xác minh chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị bởi các bác sĩ trường Đại học Y Harvard
 • Bảo lãnh trực tiếp chi phí chữa trị lên đến 2,000,000 USD/năm
 • Trợ cấp chi phí di chuyển cho người bệnh và một người đồng hành lên đến 20,000 USD/năm
 • Cung cấp một người quản lý chăm sóc cá nhân hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị

Được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng là nhóm cán bộ nhân viên của các tổ chức/doanh nghiệp, cùng người thân của họ, Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim-mạch (PHCC) là sự lựa chọn đầu tư sáng suốt để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất đội ngũ cán bộ chất lượng cao và chủ chốt, thể hiện sự trân trọng những người tài đồng hành cùng sự phát triển bền vững của tổ chức, doanh nghiệp.

 

Nếu cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng 0938 399 599

 

*** Cảm ơn Quý khách quan tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm Hoàng Gia ***

0938399599
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bảo hiểm Hoàng Gia
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn